HeartBeat

Enjoyable & Party

HeartBeat


The Magic Feeling : 2024
eau de parfum
size 50 ml.

฿ 1,299

น้ำหอมโทนฟรุตตี้ฟลอรัล สดใสกรุ๊งกริ๊ง หรูหราลงตัว กลิ่นเบอร์รี่สีแดงสดติดกลิ่นใบเขียว เหมือนกับเพิ่งเก็บมาจากสวนใหม่ๆ ตัดกับดอกไม้โทนแป้งที่หอมนวลๆ เจือกลิ่นสาบสาวอ่อนๆ โทนกลิ่นจะไม่ฉ่ำมาก ให้ความรู้สึกอุ่นเล็กน้อย มีพลัง มีชีวิตชีวา เป็นเสน่ห์ของออร่าสีแดงที่จะทำให้หัวใจเต้นแรงในทันที
ให้ลุคผู้หญิงที่มีความสดใส ร่าเริง รักความสนุกสนาน รักการผจญภัย มีเสน่ห์เย้ายวน ที่น่าค้นหา เป็นคนป๊อบปูล่า มีเพื่อนเยอะ ลองนึกถึงภาพ ผู้หญิงสวยที่ดูสมาร์ท ใส่กางเกงรัดรูปกับชุดเกาะอกสีแดงคลุมด้วยแจ็คเกต ขับรถสปอร์ตสีแดงไปยังคลับหรูใจกลางเมือง ค่ำคืนนั้นเธอเต้นรำอย่างสนุกสนาน จิบแชมเปญ พูดคุยกับเพื่อนๆ ดื่มด่ำกับเสียงเพลง แสงสี จนถึงคลับปิด

Inspiration By Rina


ครั้งแรกที่ได้ไปเที่ยวสวนสนุกกับเพื่อนสนิท รถไฟเหาะตีลังกาทำให้พวกเราหัวใจเต้นแรง อะดรีนาลีนพุ่งพล่านจนถึงขีดสุด วันนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความเร้าใจ กลิ่นหอมของขนมสายไหม ป๊อบคอร์น ไอศกรีมเยลลี่ ผสานกับกลิ่นดอกไม้จากสวนข้างทางเดิน เป็นความทรงจำอันแสนหวานในวัยเด็ก

Optimal Performance
Innovative Solution

The Story " HeartBeat ”


  เช้าวันอาทิตย์ในฤดูใบไม้ผลิที่อากาศแจ่มใสวันหนึ่ง ฉันและเพื่อนๆอีก 4 คน ได้เดินทางมายังสวนสนุก “ The Magic Kingdom “ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและอบอุ่นใจในเวลาเดียวกัน

  ที่นี่เป็นดินแดนที่สวยงามราวกับเทพนิยาย ที่โอบล้อมไปด้วยความสุขของผู้คนที่มีพลังความสนุกสนานล้นเหลือ ฉันเห็นเด็กๆที่กำลังร่าเริงยืนต่อแถวรอเล่นเครื่องเล่นพร้อมกับพ่อแม่ มีคู่รักที่กำลังเดินเล่นพร้อมกับป้อนขนมสายไหมให้กัน และ มีกลุ่มเพื่อนที่กำลังหัวเราะเล่นกันอย่างสนุกสนาน

  ความตื่นเต้นเร้าใจในสวนสนุกเริ่มต้นด้วยเสียงของเครื่องเล่นที่กำลังทำงานอย่างต่อเนื่อง มีเสียงกระหึ่มของรถไฟเหาะ มีเสียงเขย่าของเครื่องเล่นที่สูงเสียดฟ้า และ มีเสียงกรีดร้องของพวกเราที่ประสานไปพร้อมกับเสียงของผู้คน

  หัวใจของน้ำหอม คือ อะดรีนาลีนที่พลุ่งพล่านไปพร้อมกับจังหวะการเต้นของหัวใจ ที่สะท้อนความตื่นเต้นในการสำรวจ ดินแดนที่แสนท้าทายเหนือจินตนาการ


Perfume for those who like berry scents

Details Of Perfumed Note

กลิ่นเปิด :  เริ่มต้นด้วยโทนซิตรัสจาก Lemon และ Bergamot ที่มอบความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ผสานกับ กลิ่นเปรี้ยวอมหวานจากส้ม ที่มอบความสดใส ร่าเริง ในขณะเดียวกันก็รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติจากใบเขียว ทั้งหมดนี้ได้ปลุกความมีชีวิตชีวา และ สร้างความประทับใจเมื่อแรกพบได้เป็นอย่างดี

กลิ่นหลัก :  ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่สีแดง หวานอมเปรี้ยวที่ไม่ฉ่ำวาวมาก ช่วยมอบความสดใส ร่าเริง ผสานกับ กลิ่นน้ำผึ้งที่หวานละมุน อบอุ่น มีแรงดึงดูดในการสะกดใจ และ กลิ่นดอกไอริส หอมหวาน ปนแป้ง เพิ่มเสน่ห์ที่เย้ายวน ชวนค้นหา เป็นบุคลิคของสาวเต็มตัว (ไม่เด็กแน่นอน)

กลิ่นท้าย :  มัสค์ ในกลิ่นนี้จะหอมนุ่มนวล ปนกลิ่นสาบสาวที่แสนเย้ายวน ผสานกับ วานิลลา ที่หอมหวานละมุนตราตรึงใจ ในขณะที่ อำพัน จะหอมแบบหรูหรา แบบคนมีฐานะดี

The Fantasy World Made Real

  • Beautiful woman's perfume
  • To make women the most beautiful in your own way

Follow

Copyright © 2024 / Designed by Mirose