Pink Doice

Strawberry Cake & Desserts

PINK DOICE


The Magic Feeling : 2024
eau de parfum
size 50 ml.

฿ 1,299

1 Comments

น้ำหอมโทนกูร์มองด์ที่มีเสน่ห์ของความน่ารักเกินต้านทาน กลิ่นเหมือนร้านคาเฟ่วินเทจสีชมพูในประเทศญี่ปุ่น ด้วยความหอมหวานจากขนมสีชมพูที่ทำจากวานิลลา ตัดกับกลิ่นของสตอเบอร์รี่ลูกโตที่สดใสฉ่ำวาว มีวิปครีมที่นุ่มฟูเหมือนปุยเมฆ ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังล่องลอยอยู่ในโลกแห่งความฝันที่ไร้กาลเวลา
ให้ลุคผู้หญิงหน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารัก ผิวขาวอมชมพู น่าทะนุถนอม รักการกินของหวานเป็นชีวิตจิตใจ ดึงดูดผู้คนด้วยเสน่ห์อันแสนบริสุทธิ์ ลองนึกถึงภาพ ผู้หญิงที่น่ารักเหมือนตุ๊กตา กำลังนั่งกินไอศกรีมอย่างเอร็ดอร่อยไปกับเพื่อนที่รู้ใจ เธอมีรอยยิ้มที่เปื้อนไปด้วยครีม กำลังเล่าถึงความฝันของตัวเองอย่างมีความสุข เธอเป็นเหมือน “ น้องสาวผู้น่ารัก ” ที่คอยสร้างโลกสีชมพูให้กับทุกคน

Inspiration By Rina


“ บางทีการที่เราได้ลองเข้าไปในร้านคาเฟ่เล็กๆที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ก็อาจจะทำให้เราได้เข้าไปสัมผัสกับโลกใบใหม่ ด้วยบรรยากาศที่สวยงามแปลกใหม่ กลิ่นหอมหวานที่อบอวลอยู่ภายใน ได้สร้างภาพจำที่น่าประทับใจ จนทำให้เราต้องคิดถึง ‘ กลิ่นแห่งบรรยากาศที่น่ารัก ’ นี้ไปตลอดกาล ”

Optimal Performance
Innovative Solution

The Story " Pink Doice ”


  " Whispers of Pink Café " เป็นร้านคาเฟ่สีชมพูเล็กๆ บรรยากาศชวนฝัน ถูกซ่อนตัวอยู่ในตรอกซอยลึกลับที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก การเปิดประตูเข้าไปในครั้งนี้ ได้นำฉันไปสู่มนตร์เสน่ห์ที่น่าหลงใหล

  เริ่มจากกลิ่นสตรอว์เบอร์รีสด ฉ่ำละอองน้ำค้าง ที่ถูกเก็บเกี่ยวในยามเช้า มันได้ส่งมอบความสดชื่น หวานอมเปรี้ยวที่โปร่งใส ได้ลึกซึ้งถึงหัวใจ ผสานไปกับกลิ่นของสปันจ์เค้กวานิลา ที่เพิ่งออกมาจากเตา เป็นความหอมนุ่มนวล ละมุนละไม และ อบอุ่น ในเวลาเดียวกัน กลิ่นที่เจือมาเบาๆของวิปปิ้งครีมสด ชวนให้นึกถึง ปุยเมฆขาวบนท้องฟ้าที่แจ่มใสในฤดูร้อน กับยามบ่ายที่ผ่อนคลาย ไร้ความกังวล

  พวกเราดื่มด่ำกับช่วงเวลาที่น่ารื่นรมย์นี้ไปอย่างเชื่องช้า เพื่อชื่นชมความงามของขนมหวานหลากชนิด แบ่งปันเค้กสตรอว์เบอร์รี ที่มีเนื้อสัมผัสหวานนุ่มละลายในปากให้แก่กัน และ จิบกาแฟสดจากบาริสต้าที่เป็นมิตร ความสุขที่สะท้อนออกมาจากเสียงหัวเราะ และ ความเบิกบานใจในวัยเยาว์ เป็นแรงบันดาลใจให้ฉัน อยากจะสานฝันที่ยิ่งใหญ่ ด้วยความสุขที่มาจากใจในทุกวัน


Perfume for those who love the scent of Pink Chiffon and Desserts.
Perfume Top Notes : Middle Notes : Base Notes :

Details Of Perfumed Note

กลิ่นเปิด :  เริ่มต้นด้วยกลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี่ป่าที่สดใหม่ มอบความรู้สึกสดชื่น สดใส และ เปล่งประกาย เรียกความทรงจำในวัยเด็กได้เป็นอย่างดี

กลิ่นหลัก :  ลูกพีชที่มีกลิ่นหวานอมเปรี้ยว ผสานกับเมล่อนที่มีกลิ่นหวานโทนเย็น ผลไม้จากประเทศญี่ปุ่นทั้ง 2 อย่างนี้ จะฉ่ำน้ำมาก มอบความรู้สึกชื่นใจ น่ารัก อ่อนโยน และ แวววาว ในขณะที่>คัพเค้กวานิลลาอบร้อนเจือน้ำตาลไอซ์ซิ่ง มอบกลิ่นที่หอมหวานอบอวล น่ารัก น่ากิน มีความครีมมี่เบาๆของนมสดเย็น ที่ผสานทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกันอย่างนุ่มนวล

กลิ่นท้าย :  มัสค์ มีกลิ่นหอมสะอาดราวกับแป้งเด็กที่อยู่บนผิวกาย เจือมากับความหรูหราที่ได้จากอำพัน ทำให้รู้สึกถึงภาพของสาวน้อยที่น่ารักและมีฐานะดี ในขณะที่ วานิลลา ได้มอบความหอมหวานอันแสนอบอุ่นได้อย่างน่าประทับใจ

The Fantasy World Made Real

  • Beautiful woman's perfume
  • To make women the most beautiful in your own way

Follow

Copyright © 2024 / Designed by Mirose