White Jasmine Tea

MORNING JASMINE GARDEN & DRINKING TEA

White Jasmine Tea


The Magic Feeling : 2024
eau de parfum
size 50 ml.

฿ 1,299

น้ำหอมโทนกรีนฟลอรัล ที่มีกลิ่นหอมหวานจากดอกมะลิ แซมกับใบชาและใบเขียวที่สดชื่นจากธรรมชาติ ให้ฟีลของการทำน้ำเชื่อมลอยดอกมะลิเย็นๆ ท่ามกลางสวนที่เขียวขจี โทนกลิ่นในช่วงกลางจะติดครีมมี่นุ่มๆ กลายเป็นชาเขียวมัทฉะใส่นมที่หอมละมุน ทำให้รู้สึกถึงออร่าสีขาวของคนดีที่สวยมาก 1,000,000%
ให้ลุคสาวสวยที่มีเสน่ห์แบบผู้ใหญ่ หน้าหวานละมุน จิตใจอ่อนโยน เหมือนนางฟ้า ลองนึกถึงภาพ ผู้หญิงที่อ่านหนังสืออยู่ใต้ต้นไม้ที่เงียบสงบ ใส่ชุดเดรสสีขาวผ้าพริ้วๆ ปล่อยผมยาวสลวย ไร้เครื่องประดับใดๆ แต่กลับมีเสน่ห์ดึงดูดทุกสายตา เมื่อได้พูดคุยกัน ก็ยิ่งรู้สึกประทับใจในความอ่อนหวานและถ่อมตน น้อยคนจะรู้ว่า ผู้หญิงคนนี้คือเจ้าของบริษัทใหญ่ที่มีชื่อเสียง OMG !!

Inspiration By Rina


“ เช้าวันใหม่ เริ่มต้นขึ้นที่ระเบียงบ้าน กลิ่นหอมหวานจากสวนมะลิที่อยู่ด้านหน้า ผสานกับกลิ่นหอมกรุ่นจากชาอุ่นๆที่อยู่ในมือ ได้มอบบรรยากาศที่สดชื่นและสดใสให้กับเรา หากวันไหนที่มีฝนพรำ ก็จะเกิดเป็นบรรยากาศที่โรแมนติกและฉ่ำเย็น ความรู้สึกจากการได้เป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติในทุกเช้า เป็นความสุขแบบง่ายๆ ที่หาได้จากมุมเล็กๆในบ้านของเราเอง ”

Optimal Performance
Innovative Solution

The Story " White Jasmine Tea ”


  ในรุ่งเช้าของวันที่เงียบสงบ หลังจากที่ท้องฟ้ามืดครึ้มไปด้วยเมฆฝน แสงแรกของวันใหม่ได้ลอดผ่านเมฆลงมายังพื้นดิน แสงแดดอ่อนที่อบอุ่นนุ่มนวล กระทบกับสวนมะลิหลังฝนพรำที่ฉ่ำเย็น ทำให้ดอกมะลิมีกลิ่นหอมหวาน นุ่มนวล เย้ายวนมากขึ้น และเมื่อลมพัดมาเบาๆ ก็ยิ่งกระจายกลิ่นหอมโบกโบยไปทั่วบริเวณ

  ฉันนั่งอยู่ที่ระเบียงหน้าบ้าน และ กำลังจิบชามะลิที่มาจากสวนของตัวเอง รู้สึกเพลินเพลินไปกับความสดชื่นทางธรรมชาติที่ฤดูฝนและสวนมะลิเล็กๆมอบให้ ต้นมะลิก็เป็นเหมือนเด็ก ที่เติบโตสวยงามได้ จากความรักความห่วงใยของผู้อุปถัมภ์ดูแล และ มันก็ได้ส่งกลับความรักความห่วงใยผ่านกลิ่นหอมมาให้ฉันเช่นกัน

  ฉันรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา และ เป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติบนโลกใบนี้ ฉันสร้างความสุขจากสิ่งเล็กๆที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันทุกเช้า มันคือพลังใจที่ช่วยขับเคลื่อนให้ทุกๆวันเป็นวันที่ที่สวยงาม และ ยิ่งฉันแบ่งปันพลังใจนี้ออกไปให้กับผู้คนรอบข้างได้มากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่ง สวยงาม และ เปล่งประกาย มากขึ้นทุกวัน


Perfume for those who love the scent of green tea and jasmine.

Details Of Perfumed Note

กลิ่นเปิด :  เริ่มต้นด้วยกลิ่นมะกรูดฝรั่งอันเร้าใจ ทำให้รู้สึกถึงแสงอาทิตย์ของเช้าวันใหม่ ตามมาด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ที่มีรสหวานซ่อนเปรี้ยว เช่น เกรปฟรุต ส้ม องุ่น มอบความรู้สึกสดชื่น สดใส และ มีชีวิตชีวา (เมื่อทุกโน๊ตมารวมกันกลายเป็นโทนกรีนที่โดดเด่นมาก)

กลิ่นหลัก :  เมื่อกลิ่นเปิดที่ร้อนแรงนุ่มขึ้น กลิ่นมะลิใสๆที่มีความกรุ่นของชาเขียวรองซ้อนอยู่ กระโดดขึ้นมาเป็นนางเอกเต็มตัว ได้มอบความหอมหวาน สะอาด สุดจัญจวนใจ ตามมาด้วย กุหลาบ และ พีโอนี่ เติมความเย้ายวนชวนหลงใหลเบาๆ โดยมีดอกส้มที่ช่วยตราตรึงความสดชื่นอยู่เนืองๆ

กลิ่นท้าย :  ถึงตรงนี้กลิ่นจะนุ่มมาก เผยกลิ่นไม้ซีดาร์ที่หวานแกมอบอุ่น ตีคู่มากับอำพันที่หวานแกมหรูหรา อย่างชัดเจน ตามมาด้วย มัสค์ และ วานิลา มอบความรู้สึกหอมสะอาด และ หวานนุ่มนวล อย่างน่าหลงใหล

The Fantasy World Made Real

  • Beautiful woman's perfume
  • To make women the most beautiful in your own way

Follow

Copyright © 2024 / Designed by Mirose