Peony Passion

PINK FLOWER GARDEN & ROMANCE

Peony Passion


The Magic Feeling : 2024
eau de parfum
size 50 ml.

฿ 1,299

เป็นน้ำหอมโทนผสมผสานของ Floral Woody และ Powdery แบบลงตัว โทนดอกพีโอนี่สีชมพูจะติดหวานนิดๆ ไม่ใช่หวานใสแบบดอกไม้โดดๆ ให้นึกถึงสวนดอกไม้ที่มาพร้อม กิ่ง ก้าน ใบ และ ดินชื้นๆ โทนไม้กฤษณาที่ตีคู่กันมา จะดรอปความหวานดอกไม้ลง เพิ่มความหอมแบบนุ่มๆ มีความอวลอยู่เล็กๆ พอ drydown แล้ว ให้ฟีลโทนแป้งที่นุ่มนวล เหมือนสาวสวยที่เนื้อหอมธรรมชาติ เรียบร้อย และ สง่างาม ** กลิ่นนี้ทำขึ้นมาเพื่อให้ไม้กฤษณาใช้ง่าย มีความโปร่งๆ เบาๆ เหมาะกับอากาศเมืองไทย แล เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบกลิ่นหอมที่ไม่หวานมาก
ให้ลุคสาวหวาน สุด Feminine ทั้งสวยและรวยมาก สง่างาม อ่อนหวาน พูดเพราะ มารยาทดี แถมยังโรแมนติกสุดๆ ลองนึกถึงภาพ ลูกคุณหนูที่เกิดในตระกูลผู้ดี พ่อแม่หวงมาก ใส่ชุดเดรสสีแชมเปญ ผ้าชีฟองพริ้วๆ ถือกระเป๋า Dior รอคนขับรถส่วนตัวพาไปที่งาน Social Event ซึ่งมีคนจำนวนมากกำลังรอมอบของขวัญกับช่อดอกไม้ให้อยู่ (เป็นขวัญในมหาชนซะด้วยสิ)

Inspiration By Rina


“ สวนดอกไม้ในยามเช้า ส่งมอบบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกให้กับคู่รัก เพียงแค่เดินจับมือกันไป แล้วเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงาม ก็สร้างความรู้สึกสุขล้นเกินคำบรรยาย ความโรแมนติกที่เรียบง่าย สบายใจ ในแบบที่เราไม่ต้องพยายาม เป็นจุดเริ่มต้นที่พัฒนาไปสู่ความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนขึ้น ”

Optimal Performance
Innovative Solution

The Story " Peony Passion ”


  ในยามเช้า ที่สวนเล็กๆของหมู่บ้าน อากาศที่เย็นสบาย ปะทะกับแสงแดดอ่อนๆ ทำให้ดอกไม้นานาพันธุ์ ส่งกลิ่นหอมที่อบอุ่นและสดชื่น โบกโบยไปทั่วบริเวณ สายลมที่เพิ่งพัดมา ได้พัดพาเอากลิ่นหอมของดอกไม้ชนิดหนึ่ง ที่หอมหวานโดดเด่นกว่าใคร โชยมาแตะจมูก มันได้ดึงดูดใจให้ฉันและคนรัก ที่กำลังเดินเล่นกันอยู่ ต้องหยุดชะงัก และ เดินตามหาต้นตอของกลิ่นหอมนั้นทันที

  จนได้มาพบกับพุ่มดอกพีโอนี่สีชมพูอ่อน ที่ฉ่ำละอองน้ำค้าง บานสะพรั่งอย่างสวยงาม โทนกลิ่นที่สดใส หอมหวาน อ่อนโยน ผสานไปกับความฉ่ำเย็น ของกลิ่นอากาศที่บริสุทธิ์ ในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิ มันเป็นบรรยายกาศที่สวยงามและโรแมนติกมาก ทำให้พวกเราอยากจับมือกันไว้ เพื่อแบ่งปันความรักและความสุข ให้แก่กันไปนานๆ

  หลังจากวันนั้น ทุกครั้งที่ฉันได้กลิ่นน้ำหอม Peony Passion ฉันก็จะหวนนึกถึง ความสุขและความผูกพัน ที่พวกเราได้ร่วมกันสร้างขึ้นมาในวันนั้น และ ฉันก็ได้เรียนรู้ว่า เมื่อเรามองหาความสวยงามในสิ่งใดๆก็ตาม ก็เหมือนกับการมองหาความสวยงามในชีวิตของตัวเอง


Perfume for those who like floral, powdery scents.

Details Of Perfumed Note

กลิ่นเปิด :  เริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมของส้มหวานที่นำพาความสดใสของวันใหม่ ผสานกับกลิ่นใบสีเขียวที่มอบความฉ่ำเย็นและความสดชื่นจากธรรมชาติ ตัดกับกลิ่นเครื่องเทศอันอบอุ่น ที่เปรียบเหมือนแสงแดดอ่อนในยามเช้า

กลิ่นหลัก :  โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมละมุนของดอกพีโอนี่สีชมพู ที่สื่อถึง ความรัก และ ความโรแมนติก โดยมีกลิ่นหอมอ่อนๆของมวลดอกไม้ เช่น กุหลาบ ไอริส มะลิ มารองซ้อนไว้บางๆ ให้ความรู้สึกของสวนดอกไม้ที่อ่อนหวาน ตามมาด้วย โน้ตน้ำผึ้ง ที่ช่วยตราตรึงความสัมพันธ์อันอบอุ่นของคู่รัก

กลิ่นท้าย :  มัสค์ มีกลิ่นหอมสะอาดราวกับแป้งเด็กที่อยู่บนผิวกาย เจือมากับความหรูหราที่ได้จากอำพัน ทำให้รู้สึกถึงภาพของสาวน้อยที่น่ารักและมีฐานะดี ในขณะที่ วานิลลา ได้มอบความหอมหวานอันแสนอบอุ่นได้อย่างน่าประทับใจ

The Fantasy World Made Real

  • Beautiful woman's perfume
  • To make women the most beautiful in your own way

Follow

Copyright © 2024 / Designed by Mirose