Inspiration By Rina

TALK WITH ME

สวัสดีค่ะ ริน่า เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ MIROSE “น้ำหอมคนสวย” ที่เกิดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองพลังออร่าที่สวยงามและเปล่งประกายของผู้หญิงทุกคน

ริน่าเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยที่เป็นพลังเสน่ห์ในแบบของตัวเอง บางคนมีพลังแห่งความมั่นใจ บางคนมีพลังแห่งความอ่อนหวาน บางคนมีพลังแห่งความเมตตา บางคนมีพลังแห่งความเฉลียวฉลาด ริน่าเชิดชูในทุกๆความงามที่หลากหลายของผู้หญิงค่ะ

MIROSE เกิดมาเพื่อเป็นน้ำหอมโทน Feminine Aura โดยตรง เมื่อคุณฉีดน้ำหอม MIROSE คุณจะรู้สึกได้ถึง “ออร่าแบบสวยๆ” ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจ กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง รักในสิ่งที่เป็น มุ่งมั่นทำตามความฝัน และ พร้อมที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงคนอื่นๆ

ริน่า หวังว่า MIROSE จะช่วยสร้างความสุขในทุกๆช่วงเวลาของชีวิตคุณนะคะ


MIROSE PERFUME

ริน่ามีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์น้ำหอม MIROSE ร่วมกับทีม Perfumer ทุกขั้นตอน ทั้งการทดสอบและปรับแต่งกลิ่น จนได้กลิ่นที่ลงตัวและโดนใจ

โดยวางคอนเซ็ป น้ำหอมคนสวย และ เป็นที่รัก มีโทนกลิ่นที่เข้าถึงง่าย น่ารัก ดูเป็นคนนิสัยดี

น้ำหอมทุกขวดจะมีส่วนผสมจาก Essential Oils (สารสกัดจากธรรมชาติ) และ ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก เนื้อกลิ่นจะมีความละเมียด ยิ่ง Dry Down ก็ยิ่งหอมนุ่ม

ขวดน้ำหอมหัวเพชร ที่มีฉลากสีครีมผูกโบว์สีชมพูบานเย็น ที่คุณเห็น ก็เป็นฝีมือการออกแบบของงริน่าเอง

หวังว่าคุณจะมองเห็นถึงความตั้งใจของริน่าที่ต้องการทำน้ำหอมที่ดีที่สุดเพื่อคุณนะคะ ถ้ามันได้ไปอยู่ในมือเมื่อไหร่ คุณจะต้องดีใจอย่างแน่นอนค่ะ ^^


THE BEGINNING OF THE PAST

สิ่งที่สร้างความรู้สึกโชคดีที่สุดในชีวิต ก็คือ การที่ริน่าได้เติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่อบอุ่น มีความทรงจำดีๆมากมายได้ถูกเชื่อมโยงกับกลิ่นหอมในทุกๆพื้นที่ของบ้าน

กลิ่นหอมของขนมที่อยู่ในเตา ย้ำเตือนถึงความอบอุ่นและความห่วงใย

กลิ่นหอมสะอาดของผ้าปูที่นอน สื่อถึงความเอาใจใส่ และ ความประณีต

กลิ่นหอมของดอกไม้จากสวนหลังบ้าน ที่สดชื่น มีชีวิตชีวา ได้มอบกำลังใจให้เราทุกวัน

กลิ่นน้ำหอมของคุณแม่ที่ใช้ก่อนออกไปทำงาน ทิ้งความทรงจำอันแสนอบอุ่นเอาไว้เสมอมา

กลิ่นหอมที่ริน่าผูกพันตั้งแต่วัยเด็ก ได้เกิดเป็น” ความหลงใหล ” ที่มีต่อกลิ่น นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราตอบตัวเองได้ว่า เกิดมาทำไม และ จะสร้างคุณค่าอะไรต่อจากนี้ค่ะ


THE BEGINNING OF MIROSE

ริน่าตัดสินใจให้โอกาสตัวเอง ด้วยการทำสิ่งในที่ตัวเองหลงใหล MIROSE ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและเป็นเหมือนกับบ้านหลังที่ 2 มันทำให้ทุกๆวันเราตื่นขึ้นมาอย่างรู้คุณค่าในตัวเอง เราไม่ได้กำลังทำงานแค่เพื่อหาเลี้ยงครอบครัวไปวันๆ แต่เรากำลังสร้างคุณค่าอะไรบางอย่างให้กับผู้คน น้ำหอมสวยๆที่คุณเห็นไม่ได้ถูกทำขึ้นมาเพื่อเป็นสินค้า แต่มันเป็นของขวัญจากริน่า ผู้ที่ได้รับไปจะต้องดีใจอย่างแน่นอนค่ะ

น้ำหอม MIROSE เป็นการเดินทางของความรู้สึก มันอาจจะเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยปลดล็อคความทรงจำอันล้ำค่าของใครบางคน และ อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นในเรื่องราวบทใหม่ของใครอีกคน

ริน่าขออวยพรให้คุณได้ค้นพบความสวยงามของชีวิต ผ่านกลิ่นหอมที่มีแรงบันดาลใจมาจากความรักนะคะ